Hiện nay ở Đồng Nai đã có rất nhiều người lao động được tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp từ các trung tâm giới thiệu việc làm. Vì vậy, trung tâm giới thiệu việc làm được đánh giá là một trong những kênh tìm việc phổ biến và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ưu và nhược điểm khi tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai. 

trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại đồng nai

Ưu điểm khi tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai 

Trung tâm giới thiệu việc làm là đơn vị trung gian kết nối giữa nhu cầu tìm việc của người lao động với yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Lao động sẽ gửi hồ sơ xin việc về trung tâm, trung tâm sẽ giới thiệu lao động đến các doanh nghiệp có yêu cầu phù hợp với ứng viên. 

Có thể nói hiện nay, trung tâm giới thiệu việc làm là một kênh tìm việc làm truyền thống của nhiều người lao động bởi các ưu điểm sau:

Đem lại cơ hội việc làm đa dạng

Trung tâm giới thiệu việc làm với kho việc làm lớn từ các doanh nghiệp tại Đồng Nai, đặc biệt nhu cầu tuyển. lao động tại các khu công nghiệp. Với khối lượng lớn các thông tin tuyển dụng, đa dạng các công việc và ngành nghề,  lao động có thể dễ dàng tìm được việc phù hợp với khả năng.

Thông tin tuyển dụng uy tín, chất lượng

Các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp được gửi về trung tâm giới thiệu việc làm. Trong đó có đầy đủ thông tin công ty, giấy phép hoạt động, vị trí làm việc, mức lương, cam kết các chế độ cho người lao động. Vì vậy, người lao động hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín, chất lượng của thông tin tuyển dụng

Giải đáp các thắc mắc kịp thời cho người lao động

Các vấn đề liên quan đến việc làm hay vấn đề pháp luật về lao động sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm giải đáp để lao động nắm bắt được. Từ đó, chủ động trong khâu phỏng vấn hay khi làm việc trực tiếp với doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Trung tâm giới thiệu việc làm đảm bảo an toàn trong tuyển dụng, tránh bị lừa đảo, lợi dụng hay bóc lột. Giúp lao động tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với việc tự tìm kiếm thông tin, nộp hồ sơ, chờ phỏng vấn.   

Nhược điểm khi tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm cũng tiềm ẩn những nhược điểm:

- Việc xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp mới cùng khối lượng tuyển dụng ngày càng tăng, sẽ có những trường hợp mạo danh, lừa đảo.

Người lao động phải trả một khoản phí cho trung tâm khi nhận được yêu cầu công việc từ một doanh nghiệp do trung tâm giới thiệu.

Thời gian tìm việc khá lâu bởi tính gián đoạn lao động cũng như tính chất thời vụ công việc mà tùy từng thời điểm, doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự khác nhau.

Có thể thấy, tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm là một hình thức truyền thống từ lâu. Tuy nhiên, hình thức này cũng có những nhược điểm nhất định mà người lao động cần chú ý. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả nhất giúp lao động tìm được việc làm uy tín, nhanh chóng nhất?

Giải pháp tìm việc làm nhanh nhất tại Đồng Nai

Hiện nay có rất nhiều hình thức tìm việc tại Đồng Nai. Trong đó, tìm việc qua công ty  Toàn Cầu là giải pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất, uy tín nhất cho người lao động.

Công ty TNHH TVĐT Công nghệ Toàn Cầu là đơn vị chuyên hoạt đông trong mảng nhân sự, lao động tại Đồng Nai. Với nhiệm vụ chính là cung cấp lao động cho các doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng lao động tại Toàn Cầu là rất lớn.

trung tâm giới thiệu việc làm toàn cầu tại đồng nai

Lợi ích khi tìm việc làm tại Toàn Cầu

Nguồn việc đa dạng, dồi dào

Các khách hàng của Toàn Cầu là các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp  tại Việt Nam cũng như các hộ gia đình, cá nhân. Công ty đảm bảo có nguồn việc phong phú, đa lĩnh vực cho người lao động. Ứng viên có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân.   

Đội ngũ tuyển dụng nhiệt tình, chuyên nghiệp

Toàn Cầu sở hữu đội ngũ nhân viên tuyển dụng am hiểu từng đặc thù công việc, nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và định hướng các công việc phù hợp với chuyên môn và sở thích nghề nghiệp của ứng viên.

Lao động được đào tạo các kỹ năng cần thiết

Chúng tôi dành cho lao động các chương trình: đào tạo về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy; bổ sung kỹ năng mềm; chia sẻ kinh nghiệm làm việc. Từ đó, giúp lao động tự tin và phát huy được khả năng của mình.

Đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho lao động 

Người lao động sẽ được ký kết hợp đồng lao động với đầy đủ các quyền lợi: bảo hiểm, chế độ lương, thưởng hấp dẫn,... Tuyệt đối không xảy ra các tình trạng bị lừa hay bóc lột sức lao động.

Toàn Cầu tuyển dụng đa dạng lao động

Toàn Cầu tuyển dụng các ứng viên đa dạng từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực, trình độ, kinh nghiệm. Cụ thể:

Lao động thời vụ: giúp việc nhà, trông trẻ, vệ sinh công nghiệp, lao công, lái xe,... 

Lao động phổ thông: cơ khí, sản xuất, may mặc, giày da, đóng gói, chế biến gỗ, thực phẩm, gốm sứ, mỹ nghệ,...

Lao động chuyên môn: kế toán, lập trình viên, kỹ sư, luật sư, kiến trúc sư, phiên dịch viên, y tá,...

Lao động xuất khẩu với các đơn hàng đa dạng lĩnh vực.

Với ưu và nhược điểm khi tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai, hy vọng bạn sẽ có thêm những hiểu biết và thông tin hữu ích khi tìm việc làm tại Đồng Nai.

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

 

Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 1 | Hôm nay: 106 | Tháng: 2399 | Tổng truy cập: 1326165

Hotline hỗ trợ 0909 501 379