Tại Đồng Nai, tình trạng thất nghiệp lao động ngày càng có xu hướng tăng nhanh. Lao động chưa tìm được công việc phù hợp với mong muốn của bản thân, nhất là những bạn sinh viên mới ra trường. Hay vào những tháng hè rảnh rỗi các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm. Tại thời điểm đó, một công việc thời vụ là hoàn toàn hợp lý với bạn để có thêm thu nhập, kinh nghiệm. Công ty Toàn Cầu là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về lĩnh vực tuyển dụng lao động thời vụ Đồng Nai

Nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ tăng nhanh

Đồng Nai là một trong những vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Ngành công nghiệp và tiêu dùng được coi là thế mạnh, mũi nhọn trong phát triển kinh tế. Điển hình là sự mở rộng các khu công nghiệp với việc tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng với đó là nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí của con người không ngừng phát triển. Từ đó kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ tăng nhanh.

Các công ty sản xuất thường có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ khi có các đơn hàng, dự án cần lượng lao động lớn, thời gian gấp rút. Hay các doanh nghiệp kinh doanh thường thuê lao động thời vụ khi vào các tháng cao điểm như cuối năm, dịp lễ Tết, khi bắt đầu vào từng mùa. Còn nhu cầu của các hộ gia đình, cá nhân là quanh năm.

Xuất hiện nhiều thông tin ảo mang tính lừa đảo

Với nhu cầu trên, lao động có thể tranh thủ kiếm thêm thu nhập khi chưa xin được công việc ổn định hay vào các đợt nghỉ lễ Tết, nghỉ hè.Tuy nhiên, nếu không cẩn thận về các thông tin việc làm thời vụ bạn sẽ dễ mắc bẫy của những kẻ lừa đảo

Hình thức nộp phí khi nộp hồ sơ

Một trong những chiêu thức lừa đảo phổ biến hiện nay đó là yêu cầu nộp phí khi nộp hồ sơ. Khi nhận việc, người tìm việc sẽ phải đóng các khoản phí như phí đặt cọc, phí đầu tư ban đầu, phí bảo hộ,...Các thông tin đăng tuyển này thường được xuất hiện nhiều trên các hội nhóm facebook hay dán tờ rơi tại các tường, cột điện. Cách lừa đảo này cũ nhưng khiến không ít lao động bị sập bẫy bởi sự hứa hẹn của nhà tuyển dụng về việc nhẹ lương cao như xâu vòng, gấp phong bì, mua sản phẩm công ty,...

Thông tin đăng tuyển sai lệch 

Các thông tin đăng tuyển một đằng, việc làm một nẻo. Đặc điểm của chiêu thức này là việc đăng tin tuyển dụng được đánh phồng với mức lương hấp dẫn, không tưởng. Nhưng khi nhận việc thì thì thực tế vượt xa so với khả năng làm việc của bản thân. Ví dụ công việc như yêu cầu đánh máy capcha đủ số lượng yêu cầu để nhận lương cam kết. Nhưng thực tế điều này vượt xa khả năng trung bình của một người. Những công việc như này làm mất rất nhiều thời gian mà không thu lại được đồng tiền nào cả.

Giải pháp tìm việc làm thời vụ uy tín

Giữa một rừng các thông tin tuyển dụng lao động thời vụ Đồng Nai, người lao động không biết đâu là thực, đâu là ảo. Giải pháp đưa ra là tìm một công ty tuyển dụng lao động thời vụ uy tín. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp việc làm uy tín cho lao động?

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ Toàn Cầu (GLOBAL GROUP)  là địa chỉ uy tín hàng đầu tuyển dụng lao động thời vụ Đồng Nai. Toàn Cầu với nhiệm vụ là cầu nối gắn kết giữa yêu cầu tìm lao động bổ sung tại các doanh nghiệp với nhu cầu tìm việc thời vụ của lao động. Người lao động khi đến với chúng tôi, sẽ được đảm bảo công việc, mức lương, quyền lợi xứng đáng

Thông tin tuyển dụ ng rõ ràng

Thông tin tuyển dụng của các khách hàng tại Toàn Cầu được đảm bảo chính xác về vị trí tuyển dụng, yêu cầu, nhiệm vụ. Căn cứ vào yêu cầu cụ thể đó, Toàn Cầu sẽ đăng tin tuyển dụng và đưa ra mức lương cho lao động.

Công việc đa dạng, dễ dàng lựa chọn 

Với nguồn khách hàng đa dạng đến từ các khách hàng cá nhân, gia đình, hộ sản xuất, kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn tại Việt Nam, tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, lao động có thể dễ dàng lựa chọn công việc part-time hay full-time.

Mức lương ổn định

Thu nhập có thể tính bằng giờ, ngày lương hay tháng lương. Mặc dù chỉ làm trong một thời gian nhất định nhưng chúng tôi hiểu được mong muốn của người lao động là tìm được công việc thời vụ thường xuyên để đảm bảo thu nhập. Đến với Toàn Cầu, lao động hoàn toàn yên tâm về nguồn việc cũng như mức lương được được đảm bảo theo đúng cam kết.

Đảm bảo quyền lợi 

Một ưu điểm nổi bật tại Toàn Cầu là khi tuyển dụng lao động thời vụ Đồng Nai, người lao động được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi như môi trường làm việc, chế độ ăn uống,  mức lương và thời gian trả lương, thưởng lễ Tết. Người lao động khi làm tại Toàn Cầu sẽ có người quản lý, có trách nhiệm và bảo vệ quyền lợi cho lao động để họ an tâm, tin tưởng làm việc. 

Không phải trả bất kỳ khoản phí nào

Mặc dù các công việc thời vụ ngắn ngày nhưng bạn cũng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào trong quá trình nộp đơn, phỏng vấn.

Toàn Cầu luôn mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho lao động thời vụ. Có thể nói trên thị trường tuyển dụng lao động thời vụ Đồng Nai, Toàn Cầu là đơn vị tạo được niềm tin, uy tín cho người lao động.

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 4 | Hôm nay: 108 | Tháng: 2363 | Tổng truy cập: 1329122

Hotline hỗ trợ 0909 501 379