Cung ứng lao động là loại hình dịch vụ mới trong những năm gần đây nhằm giải quyết những vấn đề về nhân sự cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp còn hiểu chưa rõ về loại hình dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để thấy được lợi ích của cung ứng lao động và giải pháp lao động hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lao động theo nhu cầu của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Đơn vị cần lao động thay vì tuyển lao động như phương pháp truyền thống sẽ tìm nguồn lao động từ một đơn vị cung ứng dịch vụ.

dịch vụ cung ứng lao động tại đồng nai

Bản chất của cung ứng lao động chính là cho thuê lại lao động. Đơn vị có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực nhân sự sẽ thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các nhiệm vụ như: tuyển dụng, phỏng vấn, ký kết hợp đồng lao động, chi trả lương, thưởng, bảo hiểm cho người lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng cung ứng lao động?

Nguồn nhân lực luôn là bài toán hàng đầu và đặt ra nhiều vấn đề. Bên cạnh nguồn lao động chính thức thì việc thuê lại lao động là một giải pháp hữu hiệu. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khi:

- Doanh nghiệp chưa nắm rõ các thủ tục về lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân...Thường là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp SME, doanh nghiệp FDI.

- Doanh nghiệp lớn đang cần cắt giảm nhân sự để cân đối lại nguồn lực cũng như nguồn vốn hiệu quả cho công ty.

- Nhu cầu gia tăng năng suất, khối lượng công việc từ các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp xuất khẩu hay các tháng cao điểm từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

- Nhu cầu thuê nguồn lao động chất lượng cao mang tính chất không thường xuyên như chiến lược gia, kỹ sư, kiến trúc sư, luật sư,... 

- Nhu cầu giảm thiểu các chi phí liên quan đến người lao động như quyền lợi bảo hiểm, chế độ thai sản, ốm đau, thưởng Lễ Tết hay tránh các rủi ro như tại nạn lao động.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Doanh nghiệp thuê lại lao động có thể khoán cho đơn vị cung ứng dịch vụ trong tuyển dụng, đào tạo, trả lương, thưởng, bảo hiểm,...Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, thời gian đào tạo và giảm thiểu một số trách nhiệm khác với người lao động.

Tìm kiếm nguồn lao động nhanh chóng

Cung ứng lao động đáp ứng nhanh chóng số lượng ít hoặc nhiều, thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Mục đích giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu công việc tăng nhiều đặc biệt vào những tháng cuối năm, mùa cao điểm hoặc khi có nhân viên nghỉ.

Linh động trong thay đổi nhân sự

Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong thay đổi nhân sự mà không bị ràng buộc như nhân viên chính thức. Chủ doanh nghiệp có thể thay thế lao động khi hết mùa cao điểm hoặc khi không phù hợp. Ngược lại, nếu cảm thấy lao động đó làm việc hiệu quả, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giữ lại làm việc lâu dài.

Tiếp cận nguồn nhân lực lành nghề

Đơn vị cung ứng sẽ tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng lao động phù hợp với từng ngành nghề. Doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian đào tạo mà có sẵn nguồn nhân lực lành nghề mang lại hiệu quả cao.

Nâng cao hiệu quả nhanh chóng

Với nguồn lao động dồi dào, đảm bảo nhân sự mọi thời điểm giúp doanh nghiệp hoàn thành được kế hoạch công việc, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Hạn chế các vấn đề pháp lý

Việc sử dụng các đơn vị cung ứng lao động giảm thiểu rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp đặc biệt vấn đề liên quan đến pháp luật với người lao động. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cung ứng lao động uy tín

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ Toàn Cầu (GLOBAL TIC CO.,LTD) là đơn vị cung ứng lao động uy tín hàng đầu cả nước.

Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại Toàn Cầu

Với thâm niên 8 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Toàn Cầu đã phát triển các chi nhánh trên toàn quốc và phục vụ rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đến với Toàn Cầu, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường

- Nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo các đơn hàng lớn cho khách hàng. Lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng theo từng lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu tuyển chọn từ doanh nghiệp.  

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định và cung cấp đúng người, đúng việc.

Hợp đồng cho thuê rõ ràng, đúng với quy định pháp luật, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.

Hợp đồng được ký kết trọn gói, chúng tôi sẽ chi trả lương cho người lao động và các chi phí khác liên quan. Quý khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến người lao động.

Quý khách có thể tăng, giảm lao động một cách linh hoạt và nhanh chóng. Cũng như dễ dàng thay đổi nhân viên nếu cảm thấy làm việc không tốt.

Hạn chế được các rủi ro liên quan đến người lao động bởi hợp đồng với người lao động là do phía chúng tôi ký kết nên chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Các loại hình cung ứng lao động của nhân lực Toàn Cầu

Nhân lực Toàn Cầu cung ứng đa dạng các loại hình lao động:

- Đa dạng về cấp bậc, ngành nghề

Lao động phổ thông: lắp ráp linh kiện điện tử, ngành giày da, may mặc, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, gia công cơ khí, kho bãi,...

Lao động có chuyên môn, trình độ: nhân viên kế toán, nhân viên thư ký, nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính - nhân sự,...

Phân theo phạm vi

Cung ứng lao động trong nước tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh, các cá thể.

Cung ứng lao động xuất khẩu

Phân theo thời gian

Lao động dài hạn

Lao động ngắn hạn mang tính chất thời vụ

Với dịch vụ cung ứng lao động của Toàn Cầu, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Gửi thông tin cho chúng tôi

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CỦA GLOBAL
Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự, nguồn nhân lực

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự, nguồn nhân lực

Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Cung ứng nhanh - kịp thời - số lượng linh hoạt

Cung ứng nhanh - kịp thời - số lượng linh hoạt

Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả

Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi

Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO CAM KẾT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ
Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp

Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp

Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng

Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng

Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 3 | Hôm nay: 106 | Tháng: 2410 | Tổng truy cập: 1326176

Hotline hỗ trợ 0909 501 379