Dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn là một phương thức hữu ích giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm kiếm lao động có chuyên môn theo đúng lĩnh vực. Dịch vụ này đang trở nên phổ biến bởi các lợi ích mà nó mang lại. Với uy tín, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ, Công ty Toàn Cầu tự hào là đơn vị cung ứng nhân lực chuyên môn hàng đầu cả nước.

Lao động chuyên môn và đặc điểm

Lao động chuyên môn là lao động có trình độ chuyên môn được đào tạo, huấn luyện hay qua tích lũy kinh nghiệm trong thực tiễn để thực hiện công việc phức tạp 

Đặc điểm của lao động chuyên môn có sự khác biệt so với lao động giản đơn

- Lao động chuyên môn có trình độ cao, được đào tạo có bằng cấp, chứng chỉ từ sơ cấp trở lên đến đại học và trên đại học. Lực lượng lao động này thường làm việc ở những vị trí lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên.

Lao động chuyên môn có kiến thức, tư duy, có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi của công nghệ và vận dụng sáng tạo những kiến thức,  kỹ năng đã được đào tạo trong quá trình lao động sản xuất. 

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng lao động chuyên môn thuê ngoài

Lao động chuyên môn là lực lượng nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn lao động chuyên môn cố định thì doanh nghiệp có thể thuê nguồn lao động ngoài trong nhiều trường hợp

Nhu cầu bổ sung lao động thiếu hụt tại các doanh nghiệp do chưa tuyển được lao động chuyên môn phù hợp hoặc lao động nghỉ ngắn hạn, công tác.

Doanh nghiệp mới thành lập cần các chiến lược gia tư vấn chiến lược, vạch ra mục tiêu, kế hoạch phát triển công ty.

Doanh nghiệp chưa nắm vững về Luật doanh nghiệp, Luật lao động, bảo hiểm thì việc thuê ngoài các luật sư là rất cần thiết.

Các dự án, công trình mới cần thêm lao động tay nghề thuê ngoài như kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia để hoạch định, lên ý tưởng và triển khai.

- Nhân sự tại doanh nghiệp không đáp ứng được hoặc gặp khó khăn trong công việc thì lúc này nguồn lao động chuyên môn thuê ngoài sẽ hỗ trợ đắc lực và đưa ra các ý tưởng mới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn

Rút ngắn thời gian tuyển dụng 

Thời đại công nghiệp, các dự án đều yêu cầu thực hiện trong thời gian ngắn hạn. Chính vì vậy, công tác tuyển dụng đòi hỏi phải tìm được lao động lành nghề, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Cách nhanh nhất là sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn. Chỉ cần liên hệ với đơn vị cung ứng, chủ doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp với nhu cầu đồng thời đảm bảo tiến độ công việc của dự án.

Lao động có chuyên môn, phẩm chất tốt

Dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn sẽ đảm bảo nguồn nhân có đầy đủ trình độ, năng lực, phẩm chất tốt đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề. Bởi nguồn lao động đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hồ sơ các ứng viên nên đảm bảo chất lượng và thông tin lao động.

Thực hiện, hỗ trợ công việc hiệu quả

Dịch vụ cho thuê lao động có chuyên môn sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn lao động lành nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng, hiệu quả công việc.

Tiếp cận nguồn tri thức mới

Lao động chuyên môn giúp doanh nghiệp tiếp cận các kiến thức ở lĩnh vực mới cùng các kỹ năng cần thiết  để đạt được mục tiêu kế hoạch. Đặc biệt lao động ở trình độ bậc cao với các ý tưởng mới, tư duy nhạy bén, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp có được những hướng phát triển đúng đắn với thời cuộc. 

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Tiết kiệm tối ưu chi phí là mục tiêu quan trọng và luôn được các doanh nghiệp đề cao. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn không chỉ giúp doanh nghiệp tìm lao động phù hợp mà khoản chi phí nhân sự cũng không quá lớn vì chỉ cần trả lương theo số giờ, số ngày công làm việc…

Công ty cung ứng nhân lực chuyên môn uy tín hàng đầu

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Công Nghệ Toàn Cầu (GLOBAL TIC CO.,LTD) với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng lao động trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự tận tâm sẽ mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho quý khách.

Dịch vụ cung ứng lao động chuyên môn Toàn Cầu đáp ứng

Đa dạng lĩnh vực, ngành nghề

- Lĩnh vực tự nhiên: kỹ sư, kiến trúc sư, lập trình viên, kế toán trưởng, trưởng phòng marketing,... 

Lĩnh vực xã hội: luật sư, phóng viên, nhà báo, chuyên gia tâm lý, hướng dẫn viên, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, hành chính - nhân sự.

Lĩnh vực văn hóa nghệ thuật: diễn viên, người mẫu, ca sĩ, họa sĩ, MC,...

Đa dạng đối tượng phục vụ: các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, cửa hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, hộ kinh doanh, gia đình, cá nhân,...

Dịch vụ cung ứng lao động chuyên môn - công ty Toàn Cầu cam kết 

- Lao động được tuyển chọn kỹ càng với nhiều ngành nghề khác nhau, cam kết chất lượng theo yêu cầu công việc của khách hàng

Lao động có lý lịch, thông tin rõ ràng, đảm bảo năng lực, phẩm chất tốt. 

Hợp đồng được ký kết rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.

Cam kết hỗ trợ khách hàng hết mức. Quý khách có quyền thay thế lao động khác miễn phí nếu cảm thấy không phù hợp công việc. 

Tư vấn tận tình, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Đến với công ty Toàn Cầu, mọi yêu cầu lao động của quý khách sẽ được đáp ứng. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động chuyên môn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

 

Gửi thông tin cho chúng tôi

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CỦA GLOBAL
Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự, nguồn nhân lực

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự, nguồn nhân lực

Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Cung ứng nhanh - kịp thời - số lượng linh hoạt

Cung ứng nhanh - kịp thời - số lượng linh hoạt

Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả

Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi

Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO CAM KẾT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ
Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp

Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp

Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng

Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng

Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 3 | Hôm nay: 108 | Tháng: 2369 | Tổng truy cập: 1329128

Hotline hỗ trợ 0909 501 379