Cung ứng lao động xuất khẩu là gì? Doanh nghiệp sẽ thu được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động xuất khẩu? Đơn vị nào cung ứng lao động xuất khẩu uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay? Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

 

Lao động xuất khẩu và các hình thức

Khái niệm lao động xuất khẩu

Lao động xuất khẩu hay xuất khẩu lao động là việc đưa người lao động tới quốc gia, lãnh thổ khác để làm việc trong thời gian nhất định. Nhiều người lựa chọn hình thức này để tìm kiếm cơ hội việc làm, nâng cao trình độ và tăng giá trị thu nhập.      

Các hình thức lao động xuất khẩu 

- Thông qua doanh nghiệp hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động 

Các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động sẽ đưa người lao động ra nước ngoài làm việc theo các hợp đồng cung ứng lao động ký kết với khách hàng. Doanh nghiệp tự đảm nhiệm tất cả các khâu từ tuyển chọn, đào tạo, đưa đi và quản lý người lao động ở nước ngoài. Quá trình làm việc ở nước ngoài, người lao động chịu sự quản lý của người sử dụng lao động và sự giám sát của đơn vị xuất khẩu.

- Thông qua các nhà thầu, tổ chức đầu tư ở nước ngoài

Các doanh nghiệp Việt Nam khi trúng thầu, nhận khoán công trình ở nước ngoài hoặc đầu tư dưới hình thức liên doanh, liên kết sẽ trực tiếp đưa người lao động đi nước ngoài, quản lý, đảm bảo quyền lợi của lao động ở nước ngoài.    

- Thông qua các doanh nghiệp cử lao động đi học tập, thực tập

Doanh nghiệp trực tiếp cử người lao động sang nước ngoài để học tập kiến thức mới hoặc thực tập nâng cao tay nghề. Lao động được cử đi phải có chuyên môn nghề nghiệp, trình độ ngoại ngữ, văn hóa, giao tiếp.  

- Người lao động tự đi theo hợp đồng cá nhân

Lao động sẽ đi làm việc theo hợp đồng giữa cá nhân người lao động và người sử dụng lao động tại nước ngoài. Hình thức này ở Việt Nam còn khá ít. Đòi hỏi người lao động phải có trình độ học vấn, ngoại ngữ tốt, giao tiếp rộng và tự tìm hiểu rõ các thông tin về đối tác.    

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động xuất khẩu 

Dịch vụ cung ứng lao động xuất khẩu ra đời với mục đích hỗ trợ các công ty nước ngoài đang có nhu cầu tìm kiếm nhân lực. Những lợi ích khi liên kết với các công ty cung ứng lao động xuất khẩu: 

Tìm được nguồn lao động nhanh chóng

Doanh nghiệp nước ngoài chỉ cần đưa ra đơn hàng xuất khẩu, bên cung ứng sẽ tuyển chọn hồ sơ từ các ứng viên có sẵn phù hợp với yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Với hình thức này, doanh nghiệp nước ngoài sẽ tìm được nguồn lao động nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Tiếp cận nhân lực lành nghề

Một công ty cung ứng lao động uy tín sẽ tìm được các ứng viên chất lượng đến từ nhiều ngành nghề. Bởi các ứng viên đều được trải qua quá trình đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn về nghề, có kiến thức cơ bản, có kinh nghiệm, kỹ năng và vượt qua các bài test. 

Lao động làm việc ổn định

Khi thuê lao động từ đơn vị dịch vụ, đơn vị đó sẽ đảm bảo lao động đó làm việc ổn định trong suốt thời gian ký kết. Do những lao động này được ký kết hợp đồng và có sự ràng buộc nên sẽ hạn chế tình trạng lao động sau khi sang nước ngoài làm việc một thời gian thì nghỉ việc để tìm việc khác.

Lao động kỷ luật, thích nghi nhanh với môi trường

Lao động xuất khẩu tại các đơn vị cung ứng sẽ có những buổi học để giới thiệu về nơi làm việc cũng như được chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích. Vì vậy khi doanh nghiệp nước ngoài thuê lao động tại các đơn vị dịch vụ này sẽ có lợi thế hơn lao động tự phát, lao động sẽ thích nghi nhanh với môi trường và kỷ luật nơi làm việc.

An toàn, giảm rủi ro về mặt pháp lý

So với lao động tự túc mang tính tự phát, thì lao động qua công ty dịch vụ có độ tin cậy cao hơn, giảm thiểu những rủi ro về mặt pháp lý. Bởi đơn vị cung ứng là bên ký kết hợp đồng trực tiếp với người lao động và đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài nên sẽ chịu trách nhiệm về lao động đó. 

Địa chỉ cung ứng lao động xuất khẩu uy tín tại Việt Nam 

Công ty Toàn Cầu (GLOBAL TIC CO.,LTD) đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động và là một địa chỉ cung ứng lao động xuất khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Có rất nhiều lý do để các đối tác lựa chọn công ty Toàn Cầu là đơn vị cung ứng lao động xuất khẩu cho doanh nghiệp mình

- Luôn cung cấp nguồn lao động chất lượng, chăm chỉ, trách nhiệm cho các doanh nghiệp nước ngoài.  

- Đáp ứng được những đơn hàng có số lượng lớn cùng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Các chuyên gia cung ứng sẽ thông tin liên hệ để nắm bắt được yêu cầu cụ thể đơn hàng và cung cấp lao động như mong muốn cho quý khách.

- Doanh nghiệp nước ngoài sẽ ký kết hợp đồng cung ứng lao động xuất khẩu với Toàn Cầu và sẽ được đảm bảo các quyền lợi như trong hợp đồng quy định.

- Doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro liên quan đến pháp luật về lao động. Bởi hợp đồng lao động được ký kết giữa người lao động và đơn vị cung ứng.

- Bên cạnh uy tín, chất lượng hàng đầu thì giá cả của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Cung ứng lao động xuất khẩu đa dạng ngành nghề 

Công ty Toàn Cầu cung ứng lao động xuất khẩu đa dạng các ngành nghề theo đơn hàng yêu cầu của khách hàng. Có thể kể tên một số ngành nghề tiêu biểu 

- Cơ khí

- Xây dựng

- Chế biến thủy sản

- Chế biến thực phẩm

- Nông nghiệp

- Dệt may

- Ngành ô tô

-

Với dịch vụ cung ứng lao động của Công ty Toàn Cầu sẽ giúp các khách hàng giải quyết được vấn đề nhân sự tại doanh nghiệp mình.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động xuất khẩu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 


 

Gửi thông tin cho chúng tôi

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CỦA GLOBAL
Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự, nguồn nhân lực

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự, nguồn nhân lực

Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Cung ứng nhanh - kịp thời - số lượng linh hoạt

Cung ứng nhanh - kịp thời - số lượng linh hoạt

Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả

Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi

Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO CAM KẾT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ
Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp

Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp

Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng

Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng

Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Chất lượng lao động tuyển dụng cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng

Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 2 | Hôm nay: 108 | Tháng: 2363 | Tổng truy cập: 1329122

Hotline hỗ trợ 0909 501 379