Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Đồng Nai tăng nhanh bởi sự ra đời và phát triển của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh các thông tin đăng tuyển uy tín đến từ các doanh nghiệp thì có rất nhiều thông tin ảo mang tính chất lừa đảo người lao động. Đứng trước thị trường tuyển dụng ngày càng biến động, việc tìm kiếm công ty tuyển dụng lao động phổ thông Đồng Nai uy tín là câu hỏi được đặt lên hàng đầu đối với cho người lao động.

 

Thị trường tuyển dụng lao động phổ thông Đồng Nai

Nhu cầu tuyển dụng tăng nhanh

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông Đồng Nai ngày càng nhiều. Lao động phổ thông không chỉ được tuyển dụng tại các khu công nghiệp mà còn trong các doanh nghiệp nhỏ lẻ, các hộ kinh doanh, gia đình. 

Có rất nhiều ngành nghề thích hợp với lao động phổ thông như điện tử, lắp ráp, sản xuất, may mặc, bán hàng, phục vụ,... Vì vậy không khó để người lao động tìm kiếm được một công việc phổ thông nhanh chóng. 

Nhiều hình thức tuyển dụng 

Có rất nhiều hình thức đăng tuyển cho doanh nghiệp cũng như nhiều kênh thông tin để lao động phổ thông có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với mình. Có thể kể đến các hình thức phổ biến như: 

 • Các website tuyển dụng như Indeed, Vietnamworks, Careerbuilder, Timviecnhanh, Top CV, 123Job, JobStreet,... 

 • Các trang mạng xã hội như Google +, Twitter, Facebook

 • Quảng cáo trực tiếp tại các hội chợ, trên báo đài hay thông báo trước cửa công ty 

 • Thông qua trung tâm giới thiệu việc làm

 • Thông qua sự giới thiệu của người quen

Có các thông tin lừa đảo 

Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin tuyển dụng ảo với tính chất lừa đảo mà lao động cần lưu ý để tránh mất thời gian và tiền oan.

 • Thông tin tuyển dụng chung chung, không có thông tin công ty, địa chỉ trụ sở, công việc không yêu cầu bằng cấp, không có thời gian ứng tuyển,...

 • Mức lương đưa ra cao ngất ngưởng cùng công việc nhẹ nhàng, giờ giấc làm việc linh hoạt.

 • Phải nộp một khoản tiền đặt cọc, tiền đầu tư ban đầu hay hoặc một khoản phí nào đó, có thể gọi tên như phí thế chân, phí đào tạo, phí mua đồ bảo hộ,..

 • Nộp hồ sơ, phỏng vấn ngoài địa chỉ đăng tuyển, có thể là quán cafe, nhà riêng hay thuê một văn phòng nhỏ chỉ để phỏng vấn mà không làm việc tại đó.

 • Buộc ký những giấy tờ vô lý, mập mờ như ký hợp đồng nhưng các điều khoản gây khó khăn cho lao động như trừ lương khi không đảm bảo yêu cầu công việc.

Và còn rất nhiều chiêu thức lừa đảo tinh vi khác mà lao động cần phải thận trọng khi tìm việc.

Vấn đề đặt ra cho lao động phổ thông là làm sao tìm được một công việc và chỗ làm uy tín, đảm bảo được các quyền lợi cũng như tránh được những thông tin lừa đảo. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ Toàn Cầu (GLOBAL GROUP) là một địa chỉ tin cậy tuyển dụng lao động phổ thông tại Đồng Nai

Công ty Toàn Cầu tuyển dụng lao động phổ thông Đồng Nai

Toàn Cầu với nhiệm vụ chính là cung cấp lao động với số lượng lớn, nhanh chóng, kịp thời cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Đồng Nai. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông ở Toàn Cầu là liên tục. 

Tuyển dụng lao động phổ thông đa dạng

Toàn Cầu tuyển dụng lao động phổ thông đa dạng các ngành nghề với phục vụ nhiều đối tượng khác nhau:

 • Lao động trong các khu công nghiệp: lao động đứng máy, lao động sản xuất cơ khí, lắp ghép linh điện tử, may mặc, giày da,...

 • Lao động tại các cơ sở nhỏ lẻ: nhân viên bán hàng, phục vụ, vệ sinh, bốc vác,…

 • Lao động tại các gia đình: giúp việc, trông trẻ, chăm sóc người già,...

Lợi ích khi lao động làm việc tại Toàn Cầu

Lao động khi làm việc tại Toàn Cầu sẽ được đảm bảo các lợi ích sau

Có nhiều cơ hội việc làm

Lao động được tiếp cận với nguồn thông tin việc làm dồi dào. Bởi khách hàng tại Toàn Cầu là đa dạng từ nhiều ngành nghề, quy mô. Đến với Toàn Cầu, người lao động dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bản thân.

Đảm bảo thông tin tuyển dụng uy tín, chính xác

Tất cả các khách hàng khi gửi thông tin đến Toàn Cầu đều được chúng tôi xác minh thông tin. Toàn Cầu sẽ chịu trách nhiệm đăng tuyển các thông tin và đảm các thông tin tuyển dụng là đúng: nơi làm việc, vị trí làm việc, yêu cầu công việc.

Lao động được tư vấn, định hướng công việc

Toàn Cầu có hệ thống làm việc chuyên nghiệp với bộ phận tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hiểu tâm lý của lao động. Chúng tôi giúp bạn định hướng công việc dựa trên hồ sơ xin việc cũng như mong muốn của lao động. Từ đó, sắp xếp công việc phù hợp cho lao động.

Được đào tạo thêm các kỹ năng cần thiết

Trước khi được sắp xếp làm việc tại một doanh nghiệp cụ thể, lao động của Toàn Cầu sẽ được đào tạo thêm các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc hay tham gia đào tạo các lớp nghiệp vụ về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu,... 

Được đảm bảo mức thu nhập ổn định

Lao động khi làm việc cố định tại một doanh nghiệp sẽ có khả năng bị cắt giảm giờ làm, giảm lương, nghỉ tạm thời khi công ty hết việc. Nhưng tại Toàn Cầu, lao động phổ thông được đảm bảo nguồn việc ổn định, thường xuyên từ nhiều nguồn khách hàng với nhiều việc làm luân chuyển. Từ đó, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho lao động. 

Được đảm bảo các quyền lợi 

Người lao động ngoài việc được hưởng lương đều đặn thì các quyền lợi khác như tăng ca, thưởng lễ Tết, chế độ bảo hiểm, an toàn lao động,...đều được thực hiện đầy đủ theo pháp luật. 

Với những lợi ích trên có thể khẳng định Toàn Cầu là công ty tuyển dụng lao động phổ thông Đồng Nai uy tín được nhiều người lao động tin tưởng, an tâm lựa chọn.


 

Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 3 | Hôm nay: 108 | Tháng: 2363 | Tổng truy cập: 1329122

Hotline hỗ trợ 0909 501 379