CÔNG TY TNHH TVĐT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU GLOBAL
 
Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Công nghệ Toàn Cầu đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động thời vụ, là doanh nghiệp chuyên cung ứng - cho thuê lao động, tư vấn và giới thiệu việc làm. Sau nhiều năm hoạt động Global Group đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của quý khách hàng và đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp sau:
☑️ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
☑️ Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông
☑️ Dịch vụ cung ứng gia công sản xuất
☑️ Dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên môn
☑️ Dịch vụ cung ứng lao động xuất khẩu
☑️ Trung tâm giới thiệu việc làm
Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, năng lực hoạt động chuyên môn và chất lượng cùng với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Global Group ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Global Group khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc, cẩn thận, đảm bảo mang đến cho Quý khách những lao động chất lượng nhất nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Global Group. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
--------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin và đáp ứng nguồn nhân lực một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi
Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 3 | Hôm nay: 213 | Tháng: 1696 | Tổng truy cập: 1322136

Hotline hỗ trợ 0909 501 379