Bạn đã biết cách tìm việc làm tại Đồng Nai nhanh nhất chưa? Nếu chưa, hãy thử tìm hiểu qua bài viết sau, biết đâu sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm Đồng Nai.

Các hình thức tìm việc làm phổ biến hiện nay

Thay vì tuyển dụng truyền thống như trước kia là phải đến trực tiếp công ty để hỏi về thông tin tuyển dụng. Thì hiện nay, có nhiều hình thức tuyển dụng mới xuất hiện. Dưới đây là các cách tìm việc phổ biến của người lao động 

Tìm việc thông qua mạng xã hội

Đây là hình thức tìm việc khá phổ biến hiện nay. Người lao động tìm việc thông qua các trang mạng xã hội như Twitter, Google +, phổ biến nhất là qua Facebook. Trên facebook sẽ có rất nhiều nhóm tìm việc, tuyển dụng được thành lập, bạn có thể vào các nhóm đó để biết các thông tin tuyển dụng.

Các thông tin tuyển dụng rất nhiều, bên cạnh các thông tin chính thống từ các doanh nghiệp thì có rất nhiều thông tin ảo. Rất nhiều cá nhân lợi dụng mạng xã hội đăng tuyển các thông tin lừa đảo như xâu vòng, gấp phong bì, thêu tranh, mua phần mềm,...Đặc điểm của các chiêu bài này là lao động phải bỏ ra một khoản tiền cọc, vốn đầu tư ban đầu cùng các hứa hẹn về mức lương khủng, việc nhẹ lương cao, làm giàu không khó. Nhiều lao động đã sập bẫy, mất thời gian và mất tiền oan bởi các thông tin công việc ảo này.

Tìm việc qua các website việc làm

Đây là hình thức tìm việc được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Chỉ cần truy cập các trang việc làm trực tuyến như Indeed, Vietnamworks, Careerbuilder, Timviec365, Timviecnhanh, Jobstreet, TopCV,...là người lao động có thể tìm thấy các thông báo tuyển dụng của nhiều đơn vị. 

Tuy nhiên, hình thức tuyển dụng này mất rất nhiều thời gian. Bạn phải tự tìm nguồn việc phù hợp, chủ động liên hệ nhà tuyển dụng hoặc gửi hồ sơ trực tuyến cũng như thời gian chờ để biết được hồ sơ của mình có đạt yêu cầu không. 

Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm

Đây là hình thức tìm việc khá truyền thống so với các hình thức trên. Trung tâm giới thiệu việc làm sẽ là đơn vị môi giới, trung gian việc làm giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Người lao động sẽ gửi hồ sơ xin việc đến và chờ có người gọi điện đến. 

Hạn chế của hình thức này là việc mất thời gian chờ đợi công việc cũng như lao động phải mất chi phí cho trung tâm nếu ứng tuyển thành công vào một doanh nghiệp do trung tâm giới thiệu.

Tìm việc qua công ty tuyển dụng lao động.

Công ty tuyển dụng lao động với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp lao động theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động tại các công ty này là rất lớn. Người lao động sẽ ký kết hợp đồng với công ty tuyển dụng. Lao động mặc dù làm việc trực tiếp tại một doanh nghiệp mà công ty sắp xếp nhưng sẽ chịu sự quản lý của công ty.

Thông qua công ty tuyển dụng lao động dễ dàng tìm kiếm công việc. Vì thế khả năng tìm kiếm được việc cao hơn và rút ngắn khoảng thời gian tự tìm việc. Đồng thời khắc phục các hạn chế khi tìm việc làm qua các hình thức kể trên. 

Hãy cùng tìm hiểu một công ty tuyển dụng lao động uy tín nhất Đồng Nai hiện nay là Công ty TNHH TVĐT Công nghệ Toàn Cầu.

Những ưu điểm khi tìm việc làm qua công ty Toàn Cầu

Công ty TNHH TVĐT Công nghệ Toàn Cầu là đơn vị chuyên hoạt đông trong mảng nhân sự, lao động tại Đồng Nai. Với nhiệm vụ là cung cấp lao động cho các doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng lao động tại Toàn Cầu là rất lớn. Lao động khi tìm kiếm việc làm tại Toàn Cầu sẽ có được các lợi ích sau

Tiếp cận nhiều cơ hội việc làm, khả năng tìm được việc cao

Công ty tuyển dụng nhân sự Toàn Cầu có số lượng đầu việc nhiều, đủ các ngành nghề. Các doanh nghiệp thông qua Toàn Cầu để tuyển dụng chứ không đăng tuyển. Tỉ lệ người lao động tìm được công việc phù hợp cao hơn so với tự tìm việc.

Tiết kiệm thời gian và công sức tìm việc

Với nguồn công việc đa dạng nhiều lĩnh vực và các hình thức làm việc như partime, fulltime, lao động thời vụ, lao động phổ thông, lao động chuyên môn. Người lao động dễ dàng lựa chọn được công việc theo chuyên môn và mong muốn của bản thân. Tiết kiệm thời gian rất nhiều với việc tự tìm kiếm thông tin, nộp hồ sơ và chờ phỏng vấn.

Người lao động được bảo đảm về quyền lợi

Người lao động được ký kết hợp đồng, được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động, được đảm bảo nguồn việc ổn định. Người lao động tránh được tình trạng bị cắt giảm quyền lợi hoặc bị nghỉ việc khi doanh nghiệp hết việc. 

An toàn và giảm thiểu rủi ro về pháp lý

Không lo xảy ra tranh chấp về mặt pháp luật giữa người lao động và doanh nghiệp. Bởi Toàn Cầu là bên trung gian sẽ đứng ra xử lý và bảo vệ quyền lợi của người lao động trực thuộc công ty.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết rõ đâu là hình thức tìm việc làm tại Đồng Nai nhanh nhất. Toàn Cầu mong muốn mang lại một môi trường tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi cho người lao động tìm việc làm Đồng Nai.

Nếu Quý khách có nhu cầu tìm việc làm Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Kết nối với chúng tôi:

Copyright © 2020 - Nhân lực Toàn Cầu - Global Group

Đang online: 1 | Hôm nay: 98 | Tháng: 1820 | Tổng truy cập: 1331458

Hotline hỗ trợ 0909 501 379